CHUYỂN ĐẾN

- Vị trí

- Quy mô

- Tiện ích

- Mặt bằng

- Hình ảnh

- Giá bán

- Liên hệ

Căn hộ An Gia giải đáp bài toán An cư tại sài gòn


Căn hộ An gia đi tìm bài toán An cư tại Sài gòn cho gia đình bạn !

Căn hộ thu nhập thấp Dream Home

Năm 2013 được nhiều người gọi vui là năm của “những giấc mơ mua nhà” sẽ thành hiện thực. Nói như vậy, bởi vì chưa bao giờ giá bất động sản giảm thấp nhất trong nhiều năm qua cùng hàng loạt những ưu đãi, giảm lãi suất cho vay được các ngân hàng giới thiệu. “Cơ hội vàng” dường như đã mở ra đối với những người thu nhập trung bình khiến họ khấp khởi một niềm tin sẽ sớm “tậu” được một ngôi nhà mơ ước. Việc tìm mua nhà, vun vén chi tiêu cho một mục tiêu lớn có thật sự dễ dàng? Mời bạn cùng Congdiaoc.net bước vào hành trình đi tìm một giấc mộng an cư,an gia nhận diện cơ hội và thách thức để có thêm hy vọng thực sự có được một mái nhà ấm áp giữa đất Sài Thành phồn hoa. 

“Có nhà Sài Gòn” từng là một thước đo phổ biến để đánh giá một người, một gia đình có đời sống vật chất khá giả hay không. Tuy nhiên, đến hôm nay không nhất thiết bạn phải quá giàu có mới tậu được một ngôi nhà ở Sài Thành.

 

Năm 2014 mở ra những thách thức và những cơ hội để người có nhu cầu thực chạm được ước mơ.Căn hộ An gia tại sài gòn.Điều có thực sao không dám nghĩ. Những nhân vật dưới đây đã có những tính toán và “liều” quyết định mua nhà khi đồng vốn còn ít ỏi, chưa thấm vào đâu so với giá trị tài sản họ định mua.   

 

 Hành trang vốn ít

Có nhiều thông tin, báo cáo rằng giá nhà năm 2013 đã giảm 20 – 30% so với những năm mà giá bất động sản ở “đỉnh cao”. Thế nhưng, thực tế giá nhà phố vẫn vào khoảng 1,8 – 3 tỷ đồng/căn, diện tích 40m2  tại khu vực nội thành. Mức giá này vẫn rất cao so với khả năng tài chính của  người dân có thu nhập trung bình. Sau 5 năm rời Quảng Nam vào TP. HCM sinh sống, hai vợ chồng chị Hà Vy (33 tuổi, nhân viên truyền thông tại Q. 4) đã có công việc ổn định với tổng thu nhập 20 triệu đồng/tháng và thuê nhà với giá 2- 3 triệu đồng/tháng. Chồng chị Vy, anh Trương Minh Thành (nhân viên kế toán tại Q. Phú Nhuận) tâm sự: “Đời ở trọ làm hoài cũng không dư vì thế mà chúng tôi chưa thể tính đến chuyện sinh con. 5 năm tiêu tốn 200 triệu đồng tiền thuê nhà. Càng lúc tiền nhà càng lên, 10 năm là mất đứt 400 triệu. Cả một gia sản biến mất mà tay trắng vẫn là tay trắng. Vậy nên chúng tôi quyết định mua nhà”. Thế là, cuối năm 2012, hai vợ chồng mang hết tất cả tài sản để dành là 250 triệu đồng tìm mua nhà. Cả hai bàn nhau tìm một ngôi nhà cũ nhưng phải thuộc khu vực Q. Gò Vấp, Q. Bình Thạnh để tiện việc đi lại. Anh Thành chia sẻ: “Chưa có con nên một ngôi nhà nhỏ đã đủ để sinh hoạt, sau này khi dư dả hơn sẽ tính sau. Nhà ở ngoại thành giá có rẻ hơn nhưng quá xa, gây tốn kém tiền xăng xe đi lại”. Cuối cùng, họ tìm được một ngôi nhà vỏn vẹn 24m2 ở Q. Gò Vấp, cũ kỹ và xập xệ với giá 520 triệu đồng.

Hai vợ chồng chị Vy đã vay ngân hàng, chấp nhận mức lãi suất 14%, trả trong vòng 10 năm để có được 600 triệu đồng mua nhà. Trong đó, anh Thành phải dùng 80 triệu đồng lợp lại mái nhà, sơn lại toàn bộ tường, lót gạch nền trong nhà để có thể vào ở được. Dù ngôi nhà khá nhỏ, lại tốn kém để sửa chữa nhưng anh Thành vẫn quyết định chọn nó là mái ấm của hai vợ chồng. Bởi, sau khi trả xong món nợ, dư dả tiền bạc anh có thể xây thêm lầu, tăng diện tích sử dụng lên gấp đôi, gấp ba. 

 Khác với quan điểm mua nhà nhỏ trong nội thành của gia đình chị Hà Vy, hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Hưng (nhân viên tư vấn tài chính tại Q. 10, TP. HCM) đã có hai con nhỏ. Anh Hưng mong muốn tìm một căn hộ chung cư giá rẻ khoảng 80m2 để có không gian rộng rãi cho cả gia đình. Công việc của cả hai vợ chồng đều không phải đi sớm về khuya như gia đình chị Vy, thế nên việc đi lại xa hơn một chút nhưng có được nhà rẻ, rộng rãi được gia đình anh Hưng chú trọng. Thế là, anh chọn mua một căn hộ tại Q. Tân phú, TP. HCM với giá 900 triệu đồng. “, khu dân cư an toàn. Trong khi để có điều kiện tương tự ở khu vực trung tâm thành phố thì khả năng tài chính tôi không thể với tới nổi”, anh Hưng tâm sự.  

Chắt chiu một giấc mơ

Để thực hiện mục tiêu an cư, họ đã phải gác lại nhiều dự định trong cuộc sống, chuyên tâm làm việc, chắt chiu để gánh vác một giấc mơ lớn của cuộc đời. Thời điểm quyết định mua nhà, hai vợ chồng anh Hưng có thu nhập 20 triệu đồng/tháng và chỉ có 400 triệu đồng tiền mặt, phải vay thêm bạn bè, người thân 300 triệu đồng, vay tín chấp ngân hàng 100 triệu đồng, lãi suất 1,66%/tháng. Như vậy, mỗi tháng anh Hưng phải trả lãi 1,6 triệu đồng và mỗi 6 tháng sẽ trả món nợ cho người thân là 30 triệu đồng. Mỗi tháng, hai vợ chồng anh phải trích ra 5,6 triệu đồng từ tổng thu nhập 20 triệu đồng, trong vòng 10 năm để chi trả khoản nợ 400 triệu đồng. Tất cả chi phí đi lại, nuôi con ăn học chỉ còn gói gọn trong hơn 14 triệu đồng. Chi tiêu eo hẹp khiến dự định mua cho vợ một chiếc xe gắn máy suốt 3 năm qua vẫn chưa thực hiện được. Bên cạnh đó, anh Hưng cũng đặt ra nguyên tắc chi tiêu trong gia đình: Không mua sắm mới những thứ vật dụng điện tử, gia dụng nếu chúng chưa thực sự hư hỏng. Bởi họ đã có một giấc mơ lớn hơn, quan trọng hơn cần thực hiện.

Hay như chị Hà Vy, để hai vợ chồng có thể chuyên tâm làm việc và trả món nợ hàng tháng, gia đình chị một lần nữa dời kế hoạch sinh con lại. Chị Vy tâm sự: “Khi cuộc sống chưa ổn định và món nợ mua nhà còn quá lớn, tôi không dám chắc chắn sẽ lo cho con tốt. Thêm một phần, nếu sinh con lúc này, tôi phải nghỉ làm, không đảm bảo thu nhập được 10 triệu đồng/tháng phụ giúp chồng chi trả khoản nợ ngân hàng. Chúng tôi dự định trong khoảng 3 năm nữa, khi đã trả dần được số nợ, lãi suất giảm mới tính đến chuyện sinh con”. 

Có ý định mua nhà, tìm được ngôi nhà có mức giá vừa phải, ở khu vực an ninh, thuận lợi, đảm bảo cho cuộc sống và tìm được nguồn vốn vay để có đủ tiền mua nhà là một bài toán khó. Nhưng khi bạn đã có đáp án cho bài toán tài chính này, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Một hành trình dài đầy khó khăn vẫn còn chờ bạn ở phía trước. 

 

Căn hộ An Gia hiểu được điều đó của các khách hàng tương lai .Đồng thời suy nghĩ thêm làm sao gia tăng giá trị cộng sinh cho tất cả khách hàng khi vào ở tại Căn hộ An Gia cụ thể là Căn hộ An Gia Garden . Chủ đầu tư đã bỏ ra nhiều tâm huyết để mang lại nhiều giá trị cho tất cả các cư dân khi vào ở không chỉ có 1 căn hộ đẹp , căn hộ giá rẻ hay nôm na căn hộ vừa túi tiền của đại đa số người lao động Công nhân viên chức .Mà ở đây có 1 không gian sống lí tưởng .Vị trí thuận tiện để đi lại từ nơi ở tới chỗ làm hoặc tới các khu vực an sinh như mua sắm , giáo dục , y tế …v..v..

Bài toán An cư tại sài gòn , nghĩ khó lại không khó . Đến Với Căn hộ An Gia bài toán dần dần có những đáp án thuyết phục . Căn hộ An gia garden nơi chấp cánh ước mơ của gia đình bạn. 

 

khong gian dat nen eco town

 

 

Có thông tin chưa hẳn đã đủ . Hãy liên hệ ngay với Tôi – Để có những giải pháp “hoàn hảo”” phù hợp nhất” dành cho gia đình bạn .

 

 

 

Dự án liên quan :
Loading Facebook Comments ...

Bình luận

You must be logged in to post a comment.

More in Tin Tức Dự Án
can-ho-chung-cu-cao-cap-parcspring-quan-2-gia-tot
Khách hàng “chuộng” căn hộ ở ngay, đầu tư hiệu quả

Phoi canh can ho dream home ve dem
Xu hướng căn hộ năm 2014

San bay quoc te long thanh-congdiaoc.net
Kiến nghị không xây dựng sân bay quốc tế Long Thành

Close
Trang chủ Mr Đức Mr Đức Email liên hệ
rem van phong may rua xe