CHUYỂN ĐẾN

- Vị trí

- Quy mô

- Tiện ích

- Mặt bằng

- Hình ảnh

- Giá bán

- Liên hệ

An Gia đầu tư vào dự án “khủng” 500 triệu USD – River City


Ngày 6/3, lễ ký kết hợp tác ba bên giữa Quỹ Đầu tư Creed Group (Nhật Bản) và Cty An Gia Investment  với Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt đã diễn ra tại TP.HCM, để triển khai dự án River City (Q. 7, TP.HCM) Can ho river city quận 7

500-trieu-usd-dau-tu-du-an-river-city
Trước thương vụ này, Greed Group đã đầu tư vào An Gia 200 triệu USD với 2 dự án được triển khai là căn hộ An gia Riverside và Căn hộ An gia Skyline
Theo quy hoạch, dự án tọa lạc tại số 442 Đào Trí, P. Phú Thuận, Q. 7, TP.HCM với tổng diện tích khoảng 11,25 ha, mật độ xây dựng chiếm 23,6% và diện tích căn hộ đa dạng từ 47 m2 – 122 m2. Tổng vốn đầu tư của dự án này khoảng 500 triệu USD, tương đương 11.000 tỷ đồng.

Theo đánh giá, việc ký kết này, các bên sẽ bổ sung cho nhau những thế mạnh riêng về nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án, cùng đưa River City trở thành dự án BĐS đình đám nhất trên thị trường hiện nay.

Theo ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc An Gia Investment, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, An Gia Investment đã vươn lên trở thành một nhà phát triển dự án chuyên nghiệp tại Việt Nam, thông qua các thương vụ mua bán và sát nhập các dự án, hợp tác đầu tư, tự phát triển quỹ đất để tạo ra một quỹ nhà ở đa dạng.

Ông Sáng cũng chia sẻ, Creed Group – một quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản đang quản lý nguồn vốn lên đến 5 tỉ USD, đã đồng hành cùng An Gia Investment trong việc phát triển các dự án căn hộ đẳng cấp với quy mô lớn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.

2 dự án đầu tiên hợp tác với Creed Group là khu căn hộ Angia Skyline và Angia Riverside đã bán hết 90%, trong đó khách hàng nước ngoài mà chủ yếu là khách hàng Nhật Bản chiếm hơn 15%. Điều này chứng tỏ, An Gia Investment đã phát triển được các sản phẩm căn hộ đẳng cấp, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lý giải tại sao quyết định tiếp tục cùng An Gia Investment đầu tư vào dự án River City, ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ tịch Creed Group cho biết, Creed Group tự tin vì đã đầu tư thành công vào dự án Angia Skyline, Angia Riverside sau khi tham gia vào thị trường Việt Nam.

Ông Yoshinori Yakabe – Phó tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM nhận định, bối cảnh hội nhập như hiện nay cùng với sự tăng trưởng kinh tế vượt trội của Việt Nam là cơ hội vàng để đầu tư vào thị trường BĐS.

Về lâu dài, đặc biệt là trong năm 2016, năm được dự kiến sẽ có sự bùng nổ trong lĩnh vực BĐS, nguồn vốn đầu tư Nhật Bản sẽ tiếp tục đổ bộ vào Việt Nam dưới các hình thức như: liên doanh, hợp tác đầu tư hoặc mua bán dự án.

Xem thêm River City

NEWS
QUYỀN TÁC GIẢ
Congdiaoc.NET & Cộng Sự
NGÀY VIẾT
CHỦ ĐỀ
An Gia đầu tư vào dự án “khủng” 500 triệu USD - River City
ĐÁNH GIÁ
5

Dự án liên quan :
Loading Facebook Comments ...

Bình luận

You must be logged in to post a comment.

More in Tin Tức Dự Án
tpp_vietnam
Người Việt Nam lạc quan nhất về TPP

can ho an gia garden tan phu can ho gia re
An gia garden Dự án tốt

Căn hộ thu nhập thấp Dream Home
Căn hộ An Gia giải đáp bài toán An cư tại sài gòn

Close
Trang chủ Mr Đức Mr Đức Email liên hệ
rem van phong may rua xe